Khi bạn có yếu tố nguy cơ về HIV, việc xét nghiệm HIV sớm là một điều rất quan trọng. CHúng sẽ giúp bạn có được những lợi ích sau đây.

-Xét nghiệm sớm phát hiện HIV để biết tình trạng nhiễm HIV của bản thân, bạn sẽ chủ động có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp cho bản thân và những người bạn quan tâm.
– Xét nghiệm HIV sớm để điều trị HIV sớm sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và sống có ích cho gia đình và cộng đồng. Đừng để đến khi bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc bị ốm rồi mới đến cơ sở y tế. Khi bị nhiễm HIV thì hệ miễn dịch của bạn bị suy giảm, cơ thể của bạn không còn đủ sức đề kháng để chống lại các tác nhân gây bệnh, bạn sẽ rất dễ mắc các bệnh nhiễm trùng nặng. Do đó bạn nên đến cơ sở y tế ngay từ khi mới phát hiện dương tính với HIV để được tư vấn và điều trị, việc điều trị sớm sẽ mang lại hiệu quả hơn, giúp bạn sống lâu hơn.
– Xét nghiệm HIV sớm giúp bạn giảm chi phí thuốc men, chi phí khám chữa bệnh và chi phí nằm viện.
– Xét nghiệm HIV sớm giúp bạn dự phòng được, để giảm nguy cơ lây lan vi rút sang cho người khác trong đó có vợ/chồng bạn bè và cả con cái của bạn trong tương lai.

Mọi thắc mắc về vấn đề HIV bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 19006191 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here