Bảng giá xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu tổng quát

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), tại Việt Nam tỉ lệ nhiễm vi-rút viêm gan B chiếm 10%-20% tổng dân số.

Đây chính là nguyên nhân gây ra tới hơn 80% các ca bệnh về gan và ung thư gan. Tuy nhiên không phải tất cả các bạn có viêm gan B đều có các dấu hiệu về viêm gan, với các trường hợp như vậy được gọi là người lành mang mầm bệnh. Hiện tại bệnh viêm gan B hiện chưa có thuốc chữa trị, với những người mang mầm bệnh nếu biết giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt điều độ, ăn uống đẩy đủ dưỡng chất, không rượu bia, và dùng thuốc đều đặn thì sẽ không bị phát.

Chính vì vậy mà việc kiểm tra chức năng gan và nhất là viêm gan A,B,C của mọi người là việc cần thiết và lên làm thường xuyên. Không nhất thiết phải là người có viêm Gan rồi, mà ngay cả người lành chưa có biểu hiện gì về viêm gan muốn kiểm tra, hay những cặp vợ chống chuẩn bị cưới là đối tượng lên đi làm các xét nghiệm về viêm gan nhất.

Để thuận tiện nhất cho mọi người, hiện chúng tôi đã cung cấp các gói dịch vụ xét nghiệm tổng quát nói chung và xét nghiệm viêm gan nói riêng. Đặc biệt là dịch vụ lấy mẫu tại nhà sẽ giúp ích cho các bạn không có thời gian hay ngại việc đợi chờ tại các phòng khám, bệnh viện.

Bảng giá dịch vụ

STT Xét nghiệm máu Chỉ số bình thường Đơn giá (VND)
1 Xét nghiệm viêm Gan (A,B,C)   50.000
2 UreaĐánh giá chức năng gan 2,5 – 7,5 mmol/L 30.000
3 AST (SGOT)Men gan – đánh giá chức năng gan <= 37 U/L – 37C 30.000
4 ALT (SGPT)Men gan – đánh giá chức năng gan <= 40 U/L – 37C 30.000

 Liên hệ tổng đài 1900.6237 để được tư vấn dịch vụ.