Tổng đài tư vấn xét nghiệm HIV trực tuyến 19006237 của chúng tôi được thành lập với sự tham gia của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn HIV chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những băn khoăn, lo lắng của bạn về nguy cơ lây nhiễm HIV hay những kiến thức về HIV mà các bạn muốn tìm hiểu.

Tư vấn HIV trực tuyến qua điện thoại
                                Tư vấn HIV trực tuyến qua điện thoại

Chúng tôi là ai?

Tổng đài tư vấn xét nghiệm HIV 19006237 là một địa chỉ tin cậy, an toàn, là nơi bạn có thể chia sẻ và  nhận được sự trợ giúp hiệu quả nhất từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe nói chung và tư vấn HIV, tư vấn xét nghiệm HIV nói riêng.

Mục tiêu của chúng tôi

Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành của các bệnh nhân nhiễm HIV, cung cấp những kiến thức cụ thể nhất về HIV, các vấn đề liên quan đến HIV; Tổng đài tư vấn xét nghiệm HIV 19006237 không ngừng nỗ lực để trở thành bác sĩ gia đình với những dịch vụ tư vấn sức khỏe chuyên sâu nhất của tất cả mọi người.

Các dịch vụ của chúng tôi

  • Cung cấp những kiến thức liên quan đến HIV/AIDS, các bệnh lây truyền qua đường tình dục; các bệnh song hành dễ mắc khi nhiễm HIV,…;
  • Dấu hiệu nhiễm HIV hay những dấu hiệu nghi ngờ nhiễm HIV;
  • Thời điểm nên làm xét nghiệm HIV hay thời gian sử dụng thuốc kháng virus;
  • Cách điều trị HIV trong từng giai đoạn, Chế độ chăm sóc cũng như dinh dưỡng hợp lý với người có HIV,….

Tư vấn xét nghiệm HIV  tại tổng đài 19006237 là một địa chỉ tin cậy, an toàn cho bạn. Là nơi bạn có thể chia sẻ và  nhận được sự trợ giúp hiệu quả nhất. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên và giúp bạn có những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu về công nghệ, nhiệt tình và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ di động, cùng với đội ngũ chuyên gia y tế, bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trình độ cao, Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, thiết thực nhất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của đông đảo khách hàng.

Được thành lập với sự tham gia của các bác sỹ giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hiểu tâm lý khách hàng, Tổng đài tư vấn xét nghiệm HIV 19006237 luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ y tế trực tuyến chất lượng, an toàn ngay tại nhà. Bởi chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những băn khoăn, lo lắng về kiến thức về HIV mà bạn muốn tìm hiểu để bạn cảm thấy hài lòng, an tâm nhất.

Mọi vấn đề thông tin của khách hàng luôn được chúng tôi cam kết giữ tuyệt đối bảo mật. Tổng đài tư vấn HIV 19006237 làm việc từ 7h30 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Mọi thắc mắc về vấn đề HIV, vui lòng gọi đến tổng đài 19006237 để được tư vấn HIVtư vấn xét nghiệm HIV trực tiếp từ các chuyên gia.

77 BÌNH LUẬN

  1. cháu chào các bác sĩ . giúp cháu một việc với . tình hình là cháu cách đây 5 tuần cháu có quan hệ với gmd cháu có dung bcs cháu ko biet la co rách hay không . sau dó 5 hom cháu có htượng la bừng nóng ở mặt vào buổi chiều ba hôm liền. cháu đo nhiệt độ được 37,5 độ .mấy ngày đó cháu đi câu cá trời mưa cả ngày .sau đó cháu lo sợ nhiễm hiv cháu mất ăn mất ngủ , gần như không hôm nào cháu ngủ được và cháu hút thuốc la nhiều . ngày cháu lại đi câu cá cả ngày để quên đi tất cả , có mấy hôm cháu không mặc gì llội cả xuống sông khá la bẩn . sau đó về cháu thấy đau bung dưới . có hôm dau dương vật âm ỉ cả đêm . buồn đi vệ sinh nhưng không đi được . cháu bị stress nặng . 2 hôm cháu đau đầu ( một hôm đau đỉnh đầu , một hôm đau sau gáy ). có hôm thì cháu đau bụng phần chỗ trực tràng . toát mồ hôi nhiều 2 , 3 hôm vào ban ngày có luc ỏ chỗ nắng có lúc ở chỗ dâm .người cháu rất mệt mỏi , chán nản , tuyệt vọng. ân hận và day dứt không nguôi . lúc nào cháu cũng nghĩ mình có bênh. Đến hôm thứ 32 từ ngày có hành vi nguy cơ cháu đi xét nghiệm máu hiv bằng pp combo ở bệnh viện hồng ngọc 55 yên ninh – ba đình . Và xét nghiẹm dịch sinh học các bệnh lây qua đường td . kết quả cháu âm tính và không phát hiện các vi khuẩn gì cả . Bs chỉ kết luật cháu viêm sd . có bs o chỗ khác bảo cháu viêm đường tiết niệu cháu khám da lieu ở 2 nơi.cháu uống thuốc ksinh mấy ngày thì khỏi . vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu liệu có bị nhiễm h và các bệnh td khác không . viêm sd do đâu. Cháu lo lắng quá cháu xin cảm ơn .