Tổng đài tư vấn HIV chuyên nghiệp trực tuyến từ các chuyên gia 19006237 giúp giải đáp các thắc mắc, lo lắng về nguy cơ lây nhiếm HIV và kiến thức HIV mà bạn muốn tìm hiểu.

Tổng đài tư vấn HIV 19006237 trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông Ucare Việt được thành lập từ năm 2010, với sứ mạnh trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Tổng đài tư vấn HIV trực tuyến 19006237
Tổng đài tư vấn HIV trực tuyến 19006237.

Các dịch vụ của chúng tôi

  • Cung cấp những kiến thức liên quan đến HIV/AIDS, các bệnh lây truyền qua đường tình dục; các bệnh song hành dễ mắc khi nhiễm HIV,…;
  • Dấu hiệu nhiễm HIV hay những dấu hiệu nghi ngờ nhiễm HIV;
  • Thời điểm nên làm xét nghiệm HIV hay thời gian sử dụng thuốc kháng virus;
  • Cách điều trị HIV trong từng giai đoạn, Chế độ chăm sóc cũng như dinh dưỡng hợp lý với người có HIV;

Tư vấn xét nghiệm HIV  tại tổng đài 19006237 là một địa chỉ tin cậy, an toàn cho bạn. Là nơi bạn có thể chia sẻ và  nhận được sự trợ giúp hiệu quả nhất. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên và giúp bạn có những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Đội ngũ nhân viên

Được thành lập với sự tham gia của các bác sỹ giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hiểu tâm lý khách hàng, Ucare luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng, an toàn ngay tại nhà.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những băn khoăn, lo lắng về kiến thức về HIV mà bạn muốn tìm hiểu để bạn cảm thấy hài lòng, an tâm nhất.

Lưu ý: Thời gian làm việc của tổng đài tư vấn HIV 19006237 là từ 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Và mọi vấn đề thông tin của khách hàng luôn được trung tâm tư vấn HIV/AIDS cam kết giữ tuyệt đối bảo mật.

Mọi thắc mắc về vấn đề HIV, bạn hãy gọi đến tổng đài 19006237 để được tư vấn HIV, tư vấn xét nghiệm HIV rõ nhất từ các chuyên gia.

115 BÌNH LUẬN

  1. Chào bác sĩ, em là sinh viên Y, đợt vừa rồi có thực tập môn điều dưỡng, em có tập tiêm ở nhà để chuẩn bị cho kì thi. Lúc tập em có vô ý làm rơi kim và sướt vào chân chảy máu, kim đó là do em mua, em chỉ tiêm vào mô hình và mút, còn lọ thuốc thì em được các chị điều dưỡng trong trường phát cho, lọ thuốc có ghi tên và ngày tháng tiêm, lúc phát thì chỉ là cái lọ không, em nghĩ là lọ được lấy trong bệnh viện ra sau khi đã tiêm cho bệnh nhân. Em lo không biết lọ thuốc đó có phải là nguy cơ lây truyền HIV không, kim của em đã từng đâm vô lọ thuốc để rút thuốc rồi ạ, em đang hoang mang lắm, xin bác sĩ tư vấn