Virus HIV and HBV lây truyền theo đường chung như tình dục, đường máu và từ mẹ sang con. Tỷ lệ HBV / HIV cũng vượt qua một thông tin khác và là một trong hạt nhân và là kẻ giết người đầu tiên. Bạn có vấn đề với vấn đề HIV và đóng vai trò của vai trò quan trọng, thêm vào thuật ngữ biến số biến thiên và tránh được sự lây lan nguy cơ cao trong cộng đồng.

I – Tổng quan về HBV / HIV

1. Đồng nhiễm HBV / HIV là gì?

Mức độ nguy hiểm của HBV / HIV
Mức độ nguy hiểm của HBV / HIV

Theo khảo sát, có đến 95% bệnh viêm gan B nhiễm HIV, trong đó có 10-15% bệnh viêm gan B mãn tính. Giáo dục đường bộ là con đường hay nhiều nhất. Cũng giống như dịch vụ miễn phí, HBV đã khám phá ra loại viêm gan siêu vi viêm gan siêu vi viêm gan siêu vi tốt nhất từ ​​2 đến 5%, trong đó khả năng lây nhiễm HIV của người nhiễm HIV lên trên 5 cho HBV đào.

Bên cạnh đó, các bệnh nhân đồng ý về nhiễm trùng gần như trải qua giai đoạn HBeAg và HBV DNA bị mất khi so sánh chỉ với HBV.

2. Nguy hiểm đồng HBV / HIV như thế nào?

HIV ở người, viêm gan B mãn tính (HBV) gây nguy hiểm tử vong do bệnh gan cao hơn (khoảng 15 lần), do đó, chỉ có bệnh nhân viêm gan B.

Delta HBV đồng nhiễm ở những người nhiễm HIV vì cả hai loại virus này đều lây lan qua đường máu và đường tình dục.

Ngay lập tức giữa sự giảm và sự khác biệt của HBV checksum từ phần còn lại của HBV: ngay cả ở gan viêm gan (anti-HBe dương tính, HBV DNA), sự giảm bớt giao dịch tự do đã làm việc với HBV tái sinh. Một số xe gan B đã được mô tả sau khi khôi phục với HAART.

Tuy nhiên, đó chỉ là chẩn đoán chung, không thể được áp dụng với một môi trường khác HIV vì nhiễm trùng HIV khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải lắng nghe các vấn đề của HIVcác bác sĩ của HIV cho con đường của phòng pháp lý. 

3. Chẩn đoán HBV nhiễm HIV ở bệnh nhân nhiễm HIV

Phương pháp chẩn đoán HBV ở bệnh nhân nhiễm HIV tương tự như đối với người không nhiễm HIV. Cần phải xử lý tất cả các bộ lọc của con người, với các ý kiến ​​HBsAg, chống HBs và chống HBc. Tiêm HBV standard standard for the others with HBsAg and anti anti HBs. Hiệu quả có hiệu lực là đủ tại 17-56% nhiễm HIV ở người; làm điều đó được phép cho vắc-xin thông thường và nên kiểm tra thời gian xảy ra tiếp theo đối với hành vi đã tồn tại.

Những người được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan B mãn tính (hiển thị HbsAg của hiện tại trong ít nhất 6 tháng) cần phải được thêm vào chúng về sự phân giải gan, ảnh chụp và xét nghiệm HBeAg, kháng thể kháng HBe và HBV DNA. Cần có thiết bị thông thường để xác định giai đoạn pha và phân tích cú pháp với hạt nhân kia có thể là gan.

II – HBV / HIV

1. Mục tiêu của HBV / HIV

Các mục tiêu HBV âm tính ở người HIV cho người tiếp theo của việc chuyển từ HbeAg sang anti anti Hbe, DNA HBV hoàn chỉnh, đàn ông gan về gan bình thường, gan và cải thiện ung thư gan. Cùng thời điểm HBV chiết khấu truyền thống và bac gan nguy cơ giảm nguy hiểm do HAART.

2. Hướng dẫn chỉ đường

Điều trị đồng nhiễm HBV / HIV
                              Điều trị đồng nhiễm HBV / HIV

Đi quy tắc, thực hiện một tỷ lệ hợp lệ và ra khỏi sự tiến bộ của bệnh, để xem một giá trị hợp lệ cho tất cả mọi người. Nên bác sĩ về một vấn đề của vấn đề khi nào:

-ALT Continuous> Normal 2 lần

-HbeAG tính năng tích cực

-HBV DNA> 20.000 IU / mL, nếu HbeAg (+) (20.000 IU tương đương 105 bản sao / ml loại tùy chọn).

Hoặc HBV DNA> 2.000 IU / Ml, nếu HbeAg (-)

Gan nhiều bệnh trên hệ thống.

* HBV / HIV elements

  • Bệnh nhân đồng thời nhiễm HBV / HIV khi chưa có HA ART.

Nếu HAART không cần thiết, sử dụng các pon không có tác dụng với HIV là lựa chọn tốt nhất (ví dụ adefovir, telbivudin hoặc IFN-α) .Cần lamivudin, emtricitabine.

  • Y tế đồng ý HBV / HIV chỉ có HAART.

If compatible with the HIV value , can be add a drug does not effect with HIV (best entecavir).

After starting the HBV of the HBV, the common or the state of the men gan be out of the last level and fast. Show this icon to restore the response response. Do that in the case to transaminase high and / or long long will be able to like the HBV as the human, HBV antibine, toan lactic, toxality gan do ART, multiple of a other hepatitis virus not a gan B.

HBV / HIV phụ thuộc vào bản đồ, nhưng ảnh hưởng đến nhiều hoạt động của hạt nhân. Nhất là bệnh nhân HIV không cần tư vấn HIV về cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng tại nhà. Khi điều này, người đó phải phàn nàn về đối tượng tuyệt đối, nên đối xử với bia, chất lượng, tránh việc sử dụng bừa bãi và phơi nhiễm cho gan. Đối với bên trái, để kiểm tra bất kỳ 3-6 tháng một lần khi giấy chứng nhận khác nhau là khác nhau và nặng hơn. 

Mọi thắc mắc về vấn đề HIV, vui lòng gọi đến tổng đài 19006237 để được  tư vấn HIVtư vấn xét nghiệm HIV  trực tiếp từ chuyên gia.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây