Anh hơn tôi 3 tuổi, chúng tôi quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn chung cả hai người.  Anh không có nét gì nổi trội, dáng người anh dong dỏng cao, người gầy và có nước da hơi xạm…
Sau 1 thời gian tiếp xúc anh nói yêu tôi, tôi từ chối vì biết anh là người vừa đi tù về. Anh liên tục nhắn tin và quan tâm đến tôi từng bữa ăn giấc ngủ, những khi tôi đi làm về đều thấy anh đứng trước cửa, trên tay là cốc trà sữa và 1 cái gì đó cho tôi ăn.
 
Thời gian cứ như vậy trôi đến 1 năm sau , tôi suy nghĩ rằng thà yêu người yêu mình còn hơn người mình yêu nên tôi đã nhận lời làm người yêu của anh. Không ngờ tôi đã lầm tưởng anh là người tốt.
Sau khi yêu nhau được mấy tháng anh lộ rỏ bản chất con người mình là 1 người tàn ác và nghiện ma túy. Anh bắt tôi về ở với anh và phải chiều theo ý anh, khi tôi biết anh là người nghiện ma túy tôi đã chủ động đòi chia tay. Mỗi lần tôi nói chia tay hay có biểu hiện ko vừa ý là anh liền đánh đập tôi không thương tiếc, tôi không dám về nhà vì mặt mũi tím bầm dập, mắt bị tụ máu. Những tháng ngày đó thực sự là những ngày kinh hoàng nhât trong đời tôi, tôi không bao giờ có thể quên được, đối với tôi đó là địa ngục trần gian, điều gì làm sai ý anh tôi cũng sợ bị anh đánh, có lần tôi liều mình đòi chia tay và ở tại nhà mình, anh đến tận nhà đánh tôi và chửi mắng mẹ tôi dọa đốt nhà. Tôi cứ ngỡ anh yêu thương tôi thật lòng vậy mà người trước mặt tôi cầm dao định đâm tôi là anh, người cầm xẻng đánh tôi là anh, người cầm gạch đập vào đầu tôi cũng là anh.Tất cả chuỗi ngày đau khổ của tôi chưa phải dừng lại tại đó…
Vào 1 buổi chiều anh có những biểu hiện đau bụng dữ dội, tôi đưa anh ra bệnh viện tư nhân để siêu âm. Bác sĩ yêu cầu anh đi xét nghiệm máu vì siêu âm thấy có nhiều hạch trong ổ bụng, anh lúc đầu từ chối nhưng sau đó tôi đã rất cương quyết nên anh đi xét nghiệm HIV. Ngay trong buổi chiều hôm đó tôi nhận được kết quả xét nghiệm của anh, tôi cảm giác như cả người mình rụng rời khi kết quả là anh nhiễm hiv. Khi về nhà anh thú nhận với tôi là đã nhiễm hiv từ lâu và chuyển sang giai đoạn AIDS. Tôi đã khóc rất nhiều và tự trách bản thân rất nhiều. Ngay sau đó tôi đã chia tay với anh, tôi đã chắc chắn mình có bệnh vì tôi yêu anh được gần 2 năm và đã quan hệ với anh khá nhiều lần nhưng tôi vẫn quyết định đi xét nghiệm 1 lần dù biết trước kết quả.
Thật bất ngờ các bạn ạ!
Sau gần 2 năm quan hệ không an toàn với người hiv mà tôi đi xét nghiệm kết quả là âm tính. Bác sĩ nói với tôi có thể bây giờ đang giai đoạn cửa sổ 3 tháng sau hãy đến xét nghiệm HIV lại cho chắc chắn. Tôi nửa mừng nửa lo ra về.
3 tháng sau tôi không dám quay lại vì tôi lo sợ nhận tin xấu. Một thời gian sau tôi nhận được tin anh chết. Tôi cảm thấy như mình được giải thoát, nhưng trong đầu tôi vẫn bị tù túng vì không biết trong người mình có mầm bệnh hay không.
2 năm sau tức là bây giờ đây tôi quen biết với 1 người đàn ông hơn tôi 2 tuổi, anh rất yêu, quan tâm và tốt với tôi. Sức mạnh tình yêu đã đưa tôi đến phòng xét nghiệm 1 lần nữa. Tôi đã tự đấu tranh với tư tưởng của mình và rồi sau đó tôi nhận được kết quả âm tính. Niềm vui của tôi vỡ òa ra không kiềm chế được.
Trên đây là những dòng tâm sự rất thật về cuộc đời tôi, mong các bạn đang nghi ngờ trong mình có nguy cơ hiv thì cũng đừng bi quan, hãy đối mặt với sự thật, mạnh mẽ để đối diện với nó. Biết đâu bạn lại là một người may mắn như tôi.
Tôi rất thắc mắc tại sao tôi có thể thoát khỏi tay thần chết. Nhưng có lẽ niềm vui xâm lấn hết tâm trí của tôi nên mọi chuyện tôi không nghĩ tới nhiều nữa. Tôi chia sẻ với các bạn để các bạn có thể hiểu được trong một triệu người vẫn có thể có một người. Biết đâu người đó lại là bạn !!!
Hãy cố gắng vì cuộc sống vẫn còn ánh sáng
Mọi thắc mắc về vấn đề HIV, vui lòng gọi đến tổng đài 19006237 để được tư vấn HIVtư vấn xét nghiệm HIV trực tiếp từ các chuyên gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây